Hádegismatseðill

18.Nóvember -22.Nóvember

Hádegishlaðborð frá kl.11:30-13:30

Mánudagur 18.Nóvember

kr. 2.890.-.-

  • Aspassúpa
  • Pönnusteiktur þorskur með kartöflum og lauksmjöri
  • Soðin bjúgu með grænum baunum og uppstúf
  • Steiktar kjötfarsbollur með kartöflumús og grænmeti
  • Pönnusteiktar hunangsgljáðar grísakótilettur með koníaks-piparsósu

Þriðjudagur 19.Nóvember

kr. 2.890.-.-

  • Eplagrautur með rjómablandi
  • Fiskibollur með karrísósu og hrísgrjónum
  • Purusteik með sykurgljáðum kartöflum og rauðvínssósu
  • Djúpsteikt ýsa í raspi með remúlaði og frönskum kartöflum
  • Rjómalagað kjúklingapasta með nýbökuðu snittubrauði

Miðvikudagur 20.Nóvember

kr. 2.890.-.-

  • Kakósúpa
  • Soðin nætursöltuð ýsa með hömsum og kartöflum
  • Grísasnitsel með kartöflum og madeira sósu
  • Ítalskar hakkbollur með pastasósu og salati

Fimmtudagur 21.Nóvember

kr. 2.890.-.-

  • Brokkolísúpa
  • Pönnusteiktur ýsa með kartöflum og lauksmjöri
  • Hakkabuff með karamelluseruðum lauk og spældu eggi
  • Steiktar kalkúnabringur með kartöflumús og sveppasósu

Föstudagur 22.Nóvember

kr. 3.150.-.-

  • Sveppasúpa
  • Kóríander-líme maríneruð langa með sósu og salati
  • Lambalæri með bernaise
  • Hamborgarhryggur með sykurgljáðum kartöflum
  • Grísasnitsel með kartöflum og rauðvínssósu
  • Skúffukaka með karamellukremi

Verið velkomin

Við munum taka vel á móti þér og tryggja að þú fáir ógleymanlegan matáupplifun.

Matarhjallinn

Engihjalli 8- 200 Kópavogur

S: 556-0200